Warning: file_put_contents(/zdata/cloud/timviecvantai/wpdiscuz/captcha/.htaccess): failed to open stream: No such file or directory in /var/www/html/project/timviecvantai.net/wp-content/plugins/wpdiscuz/forms/wpdFormAttr/Field/DefaultField/Captcha.php on line 132 Những điều cần biết về Trung tâm dạy học lái xe C500 cho người học lái

Những điều cần biết về Trung tâm dạy học lái xe C500 cho người học lái

Đánh giá

Do nắm bắt tâm lý của rất nhiều người đang muốn học lái xe ô tô để tìm việc lái xe, các trung tâm dạy lấy bằng lái xe mọc lên nhiều không kể xiết, trong đó địa chỉ nhiều người tìm tới nhất nhì là C500.

Với người mới học lái, có rất nhiều lưu ý nên được đào tạo cẩn thận. Ví dụ như đóng cửa xe cũng là một vấn đề. Đối với xe con, không dùng lực mà chỉ kéo nhẹ vô, khi còn một gang tay cuối thì mới đóng chặt mà không bị hở. Chứ không như nhiều người đập mạnh cửa dễ hỏng hóc hoặc không dám đập mạnh thì lại kéo cửa quá nhẹ, dẫn tới cửa khép không kín, ảnh hưởng tới quá trình lái xe.

Hoặc như cách đánh lái tưởng như là dễ dàng nhưng cũng có nhiều cách và nhiều điều cần lưu ý. Ví dụ nước ngoài họ dùng cách vừa đẩy vừa kéo, một tay đẩy lên thì một tay kéo xuống, đó là cách áp dụng ở nước ngoài khi đường phố rộng rãi, còn với những đường, ngõ, hẻm nhỏ nhiều như Việt Nam. Còn một số người phụ nữ, do tay ngắn nên họ thường giữ khoảng cách tay lái ngắn lại để đánh lái tiện hơn. Cách tối ưu nhất cho những tài xế Việt Nam là dùng một tay để xoay bánh lái khi mình đã đủ kinh nghiệm lái xe. Đó là những kỹ năng mà một người hướng dẫn chuyên nghiệp, bài bản sẽ giúp chúng ta có được sự đào tạo tận tình.

Hiện nay, các trung tâm đào tạo lái xe trên thị trường lúc nào cũng quảng cáo về khả năng phục vụ và đưa ra những trải nghiệm tốt nhất với mức chi phí rẻ và hợp lý nhất, cam kết học trong thời hạn nhanh nhất… Trước vô số lời mời gọi hoa mỹ như vậy, những người muốn bắt đầu học lái hoang mang trước rất nhiều trung tâm mà không biết chọn lựa thế nào cho phù hợp. Tuy nhiên, nếu biết cách tham khảo ý kiến phản hồi từ những người đi trước, chúng ta có thể nhận ra một trong số những trung tâm đáng tin cậy nhất ở Hà Nội để học lấy bằng lái xe chính là Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe C500 – Học viện An ninh nhân dân.

Những điều cần biết về Trung tâm dạy học lái xe C500 cho người học lái - Ảnh 1
Đào tạo tại trung tâm uy tín để đạt chất lượng cao. Nguồn: Internet

Đôi nét về Trung tâm dạy học lái xe C500 Học viện An ninh nhân dân

Khi nhắc đến Trung tâm dạy nghề và đào tạo lái xe C500 – Học viện An ninh nhân dân, người ta không thể bỏ qua 25 năm hoạt động bền vững trong lĩnh vực dạy nghề và đào tạo sát hạch lái xe của trung tâm này. Các học viên ở đây sẽ được đảm bảo học tập trong một môi trường đáng tin cậy và có thương hiệu uy tín không chỉ ở thành phố Hà Nội mà cả các vùng miền xung quanh với nhiều khóa học được tổ chức chuyên nghiệp, bài bản cho quá trình đào tạo và thi sát hạch để cấp giấy phép lái xe các hạng B2 – C và cả các trường hợp cần nâng hạng D, E. Thí sinh được đào tạo tại Trung tâm dạy học lái xe C500 có chất lượng ổn định, đạt kỹ năng tốt trong điều khiển phương tiện và thuận lợi vượt qua vòng thi sát hạng cấp bằng mà mình đã đăng ký.

Sau đây là thông tin liên hệ của Trung tâm dạy học lái xe C500:

Mobile phone: 0915.235.500 – 069.2345.502

Địa chỉ website:  www.hvannd.edu.vn

Cơ sở tại: Số 12, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Những điều cần biết về Trung tâm dạy học lái xe C500 cho người học lái - Ảnh 2
Cơ sở vật chất đầy đủ tại trung tâm dạy lái xe. Nguồn: Internet

Nghiệp vụ chuyên môn đào tạo học và lấy bằng lái xe ô tô A1, A2, B1, B2, C, D, E

Với uy tín thành lập xây dựng và phát triển suốt 25 năm qua, trung tâm Dạy nghề và đào tạo lái xe Học viện An ninh (C500) đã có được niềm tin từ rất nhiều người trên cả nước đổ về đây để được học tập trong môi trường thương hiệu bền vững như vậy, để được trải nghiệm những ưu thế mạnh mẽ trong mặt bằng chung các trung tâm hoạt động đào tạo và sát hạch lấy bằng lái xe.

Ví dụ như hệ thống đào tạo lái xe có cơ sở khoa học, có bài bản và đáng tin, luôn được cập nhật giáo trình mới nhất; hay đội ngũ những người giảng dạy nhiều kinh nghiệm có chuyên môn sư phạm đầy đủ, yêu nghề và tâm huyết với từng học trò, luôn quan tâm tận tình chỉ dạy cũng như có thái độ giảng dạy chuyên nghiệp; các điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, phong phú như các giảng đường khu vực học tập, các xe dành cho người tập lái đời mới, hệ thống sân bãi vừa để tập lái vừa để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch hợp chuẩn, đảm bảo yêu cầu của các cơ quan ban ngành đề ra… Ngoài ra, trung tâm dạy học lái xe C500 còn có khu vực đảm bảo điều kiện ăn, ở cho học viên đảm bảo tiêu chuẩn, lịch sự và hợp lý. Chính vì thế, trung tâm được học viên đặt niềm tin rất lớn.

Những điều cần biết về Trung tâm dạy học lái xe C500 cho người học lái - Ảnh 3
Đào tạo kỹ để có năng lực lái xe tốt. Nguồn: Internet

Với nhiều điều kiện học tập tốt như thế nhưng ngoài khoản học phí bắt buộc ra, trung tâm dạy học lái xe C500 không có thêm bất cứ yêu cầu thu phí nào khác với các học viên tham gia khóa đào tạo lấy bằng lái A1, A2, B1, B2, C và nâng hạng lên bằng lái D, E.

Học phí để tham gia đào tạo hai khóa lấy bằng lái ô tô cơ bản nhất là: Bằng lái B2 là 4.500.000đ và bằng lái hạng C là 5.750.000đ. Mức học phí này đã gồm có cả tiền xăng xe và phí nộp hồ sơ cho học viên nếu có nhu cầu.

Những điều cần biết về Trung tâm dạy học lái xe C500 cho người học lái - Ảnh 4
Kỹ năng đi liền với luyện tập. (Nguồn: Internet)

Để tham gia đăng ký khóa học từ trung tâm dạy học lái xe C500 thì mọi người chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm 08 ảnh chân dung 3×4 và 01 bản sao chứng minh thư, sau đó sẽ được phát và kê khai hồ sơ miễn phí bởi nhân viên hoặc người hướng dẫn tại trung tâm. Sau đó, học viên được nhận phiếu thu cùng hợp đồng đào tạo để bắt đầu học lái xe C500 với thời gian, yêu cầu mà học viên thỏa thuận cùng trung tâm C500 mà vẫn chắc chắn học đủ kiến thức trong giáo án của tổng cục đường bộ Việt Nam và được chỉ dẫn, luyện tập kỹ năng đầy đủ trong sa hình, cũng như ngoài đường trường.

Bên cạnh đó, không chỉ đào tạo hết lòng mà trung tâm còn không quên tổ chức một chuyến dã ngoại cho học viên sau khi khóa học kết thúc thành công. Các học viên được xe đưa đi về trong ngày và không mất thêm chi phí nào.

Những điều cần biết về Trung tâm dạy học lái xe C500 cho người học lái - Ảnh 5
Trung tâm học lái xe cho người mới. (nguồn Internet)

Nơi trung tâm tổ chức đào tạo và thi lấy bằng lái

Nơi tổ chức đào tạo học viên kỹ năng lái: Trung tâm đào tạo lái xe Học viện an ninh nhân dân C500 – Khu vực thành phố Hà Nội.

Nơi tổ chức kỳ thi sát hạch lái xe ô tô: Tổ chức thi tại hệ thống sân bãi đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn sát hạch lấy bằng lái xe của Học viện cảnh sát nhân dân.

Trong quá trình sát hạch, chúng ta luôn phải chú ý thực hiện đúng và đủ từng bước như đã học lái xe C500, từng bài thi một theo hướng dẫn của trung tâm tổ chức sát hạch ví dụ như lần lượt thắt dây an toàn, chú ý xi nhan, khởi động…

XEM THÊM:

Lời kết

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tổ chức đào tạo lái xe nhưng không được cấp phép chính quy từ Sở Giao thông vận tải, gây ra những ảnh hưởng xấu và không tốt cho người học lái, có thể tiền mất tật mang với chi phí học lúc đầu được quảng cáo rất rẻ, nhưng một khi bắt đầu thì không ngừng được “đội” lên cao gấp nhiều lần so với những điều đã quảng cáo. Chưa kể, họ còn không đủ điều kiện về trang thiết bị và cơ sở đào tạo để đào tạo những lái xe một cách bài bản.

Những gì trên đây là một số thông tin cần thiết cho các học viên muốn học lái xe C500 được rõ ràng hơn, lựa chọn được cơ sở uy tín cho mình. Chúc các bạn chuẩn bị đào tạo và thi sát hạch thành công.

Nguồn: https://timviecvantai.net/

T.P

Đánh giá
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: hotro@timviec.com.vn

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.