Warning: file_put_contents(/zdata/cloud/timviecvantai/wpdiscuz/captcha/.htaccess): failed to open stream: No such file or directory in /var/www/html/project/timviecvantai.net/wp-content/plugins/wpdiscuz/forms/wpdFormAttr/Field/DefaultField/Captcha.php on line 132 Các website thông tin tuyển dụng lái xe mới nhất cho dân taxi tại Hà Nội

Tuyển tập các website tìm việc lái xe mới nhất cho dân taxi tại Hà Nội

Đánh giá

Hiện nay có rất nhiều trang thông tin tuyển dụng lái xe dành cho những người tìm việc lái xe nhưng độ tin cậy lại không cao. Để giúp lái xe có thông tin chính xác nhất chúng tôi xin tổng hợp các trang uy tín cho lái xe tìm hiểu.

Dưới đây là một vài trang web thông tin tuyển dụng lái xe mới nhất dành cho dân taxi tại Hà Nội mà cánh lái xe nên tìm hiểu trước khi quyết định nộp đơn xin việc

Công ty cổ phần Mai Linh miền Bắc

Tuyển tập các website tìm việc lái xe mới nhất cho dân taxi tại Hà Nội - Ảnh 1
Taxi Mai Linh

Công ty cổ phần Mai Linh miền Bắc trực thuộc tập đoàn Mai Linh. Hiện tai, công ty này dang quản lí hoạt động kinh doanh vận tải taxi của 17 tỉnh thành khu vực phía Bắc. Mai Linh được xem như là hãng xe lớn nhất tại các sân bay phía Bắc như: Nội bài, Hòa Lạc.

Hiện nay, Mai linh còn xây dựng một đội xe sân bay với trên 250 đầu xe đang hoạt động. Do vậy, các thông tin tuyển dụng lái xe mới nhất của Mai Linh luôn được cập nhật một cách thường xuyên trên trang chủ của công ty. Các lái xe hoàn toàn có thể tìm thấy dễ dàng.

Từ khi bắt đầu hoạt động kinh doanh đến nay, Mai linh luôn cải tiến và thay thế các dòng xe hiện có của công ty để đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như tài xế khi tham gia quá trình di chuyển. Đây cũng là thương hiệu đã và đang tạo được lòng tin từ khách hàng cùng đối tác kinh doanh trong, ngoài nước.

Taxi Group

Tuyển tập các website tìm việc lái xe mới nhất cho dân taxi tại Hà Nội - Ảnh 2
Taxi Group

Taxi Group là sự hợp nhất của 5 hãng taxi tại Hà Nội và một hãng taxi tại Bắn Ninh. Đây đều là những đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải taxi lây và có vị thế trong tâm trí của khách hàng.

Trong thành phần hợp nhất của taxi group có Taxi Hà Nội và Taxi CP là những thương hiệu taxi đầu tiên có mặt tại HÀ Nội. Với những kinh nghiệm lâu năm trên thị trường như vậy, taxi group vẫn đang khẳng định được vị thế trong quá trình phục vụ của mình. Đây cũng là đơn vị liên tục có những thông tin tuyển dụng lái xe mới nhất trên thị trường.

Công ty cổ phần Taxi Sao Hà Nội

Tuyển tập các website tìm việc lái xe mới nhất cho dân taxi tại Hà Nội - Ảnh 3
Taxi Sao Hà Nội

Bắt đầu hoạt động từ năm 2006. Trong 12 năm hoạt động, hãng taxi này luôn không ngừng nâng cao chất lượng phương tiện và dịch vụ để đáp ứng như cầu cao nhất của khách hàng. An toàn của hành khách trên những chuyến xe luôn là phương châm mà Taxi Sao Hà Nội theo đuổi. Là một trong những hãng xe có uy tín ở Hà Nội nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của hãng.

Bên cạnh đó, hãng này cũng thường xuyên tuyển dụng lái xe nên bạn cũng hoàn toàn có thể tìm được các thông tin tuyển dụng lái xe mới nhất của hãng trên trang chủ của công ty.

► Tìm hiểu thêm: Những tin tức tuyển dụng nhân viên marketing mang lại cho bạn cơ hội việc làm tốt.

Công ty cổ phần dịch vụ Taxi ABC

Tuyển tập các website tìm việc lái xe mới nhất cho dân taxi tại Hà Nội - Ảnh 4
Taxi ABC

Công ty cổ phần dịch vụ taxi ABC có lịch sử trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh, vẫn chuyển khách du lịch. Với hơn 10 năm hoạt động, taxi ABC đã từng bước đưa thương hiệu của mình lớn mạnh với hàng nghìn lượt sử dụng dịch vụ mỗi ngày. Coi trọng sự an toàn, thoải mái và kịp thời đáp ứng như cầu của khách hàng chính là phương châm hoạt động của hãng.

Ngoài ra, hãng cũng vẫn liên tục cập nhật những thông tin tuyển dụng lái xe mới nhất dành cho các cánh tài xế taxi trên địa bàn Hà Nội. Các tài xế hoàn toàn có thể tìm thấy thông tin tuyển dụng lái xe của Taxi ABC một cách dễ dàng

Taxi Nội Bài

Tuyển tập các website tìm việc lái xe mới nhất cho dân taxi tại Hà Nội - Ảnh 5
Taxi Nội Bài

Taxi Nội Bài vẫn luôn tự hào về dịch vụ vận chuyển hành khách từ sân bay Nội Bài tới thủ đô Hà Nội. Dịch vụ vận chuyển của hãng bao gồm taxi từ 5-8 chỗ và các xe 16 chỗ với những mức giá hợp lí, vừa phải với chi tiêu của người tiêu dùng trong thời điểm hiện nay. Taxi Nội Bài luôn quan tâm vào việc đầu tư các dịch vụ khách hàng, sửa chữa; bảo trì ô tô cũng như nâng cao trình độ đội ngũ lái xe nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãng cũng luôn tìm kiếm thêm những lái xe có trình độ nên các ứng viên hoàn toàn có thể tìm được thông tin tuyển dụng lái xe mới nhất của hãng một cách dễ nhất ngay trên trang chủ của hãng.

Dưới đây là một vài hãng taxi uy tín luôn cập nhật những thông tin tuyển dụng lái xe mới nhất trên địa bàn thị trường Hà Nội hiện nay. Các ứng viên có nhu cầu có thể tham khảo thông tin tuyển dụng lái xe mới nhất của các hãng để có thể trở thành tài xế của một trong những đơn vị này. Để cập nhật thông tin tuyển dụng lái xe mới nhất, hãy truy cập ngay trang web của các hãng xe này để có thể nắm bắt được những thông tin mới nhất.

Ngoài ra, các ứng viên có nhu cầu tìm việc lái xe cũng có thể tìm thấy những thông tin tuyển dụng lái xe mới nhất của tất cả các hãng taxi không chỉ có riêng trên địa bàn Hà Nội thông qua các website tìm việc làm dành cho lao động phổ thông khác nhau như sau

Vieclam24h.vn

Đây là một trang web được ra đời và phát triển bởi Công ty cổ phần nhân lực Siêu Việt từ năm 2004. Vieclam24h cho đến này luôn được biết như là một trang web chuyên dành cho các đối tượng là lao động phổ thông trên địa bàn toàn quốc. Đối với trang web này, người tìm việc phổ thông, đặc biệt là cánh lái xe hoàn toàn có thể theo dõi được những thông tin tuyển dụng lái xe mới nhất từ các hãng xe taxi không chỉ ở trên địa bàn thành phố Hà Nội mà còn trên địa bàn toàn quốc. Với trên 7000 doanh nghiệp; cá nhân đăng tin tuyển dụng mỗi ngày, trang Vieclam24h.vn cùng với timviecnhanh.vn hiện đang là một cổng thông tin tuyển dụng đối tượng lao động phổ thông hàng đầu của các lao động phổ thông. Đặc biệt là đối với cánh lái xe.

Vieclam.laodong.com.vn

Nếu như vẫn còn lăn tăn với các thông tin tuyển dụng lái xe mới nhất từ trang vieclam24h thì đây cũng là một nguồn tin tuyển dụng việc làm để người lao động phổ thông. Đặc biệt là cánh lái xe có thể tham khảo. Kênh thông tin này là trang tin tuyển dụng chính thức của Báo lao động nên nguồn thông tin từ trang này đều là những nguồn tin chính xác. Trang tin này bao quát rất nhiều các ngành nghề, trong đó có thể kể đến các thông tin tuyển dụng lái xe mới nhất.

Tuyển tập các website tìm việc lái xe mới nhất cho dân taxi tại Hà Nội - Ảnh 6
Thông tin tuyển dụng lái xe mới nhất

Viecngay.vn

Ra đời với mong muốn cung cấp một kênh thông tin tìm việc hiệu quả cho đối tượng là lao động phổ thông. Các thông tin tuyển dụng trên trang web này đều được cập nhật một cách rất rõ ràng, chính xác; đầy đủ thông tin về mọi lĩnh vực lao động phổ thông; đặc biệt là thông tin tuyển dụng lái xe mới nhất để các ứng viên có thể tìm được những công việc như ý muốn, phù hợp với năng lực của bản thân mà không có yêu cầu về trình độ quá cao

Bên cạnh những nguồn thông tin tuyển dụng lái xe mới nhất được cập nhật thường xuyên trên các trang web của chính hãng xe hoặc những nguồn thông tin từ các trang website tìm việc dành cho đối tượng chính là lao động phổ thông. Những ứng viên muốn tìm việc lái xe còn có thể tới các ngày hội việc làm định kì thường được các doanh nghiệp; đặc biệt là các doanh nghiệp vận tải như các hãng taxi hàng đầu trong khu vực phối hợp với cơ quan chức năng có thẩm quyền về lĩnh vực lao động, việc làm của khu vực tổ chức. Chỉ cần nắm rõ thông tin cùng một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ, công việc lái xe cho các hãng taxi không phải quá khó để nắm lấy. Hãy cố gắng thường xuyên theo dõi để có thể cập nhật được những thông tin tuyển dụng lái xe mới nhất từ các hãng taxi.

Nguồn: https://timviecvantai.net/ 

Đánh giá
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: hotro@timviec.com.vn

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.