Warning: file_put_contents(/zdata/cloud/timviecvantai/wpdiscuz/captcha/.htaccess): failed to open stream: No such file or directory in /var/www/html/project/timviecvantai.net/wp-content/plugins/wpdiscuz/forms/wpdFormAttr/Field/DefaultField/Captcha.php on line 132 Học lái xe trên mạng: phương pháp tối ưu dành cho người bận rộn

Học lái xe trên mạng: phương pháp tối ưu dành cho người bận rộn

Đánh giá

Bất kì ai khi muốn học bằng lái xe ô tô thì đều phải bỏ ra rất nhiều thời gian để có thể học thuộc toàn bộ 450 câu hỏi lý thuyết cực dài. Nhưng đó là khi các phần mềm học lái xe trên mạng chưa xuất hiện, giờ công nghệ phát triển hơn đã dẫn đến sự ra đời của các phần mềm học lái xe trực tuyến giúp người tìm việc lái xe.

Học lái xe trên mạng không chỉ giúp người học nhanh chóng tiếp thu và thuộc bài, mà còn giúp những người bận rộn tiết kiệm được thời gian nữa. Nhằm mục đích làm rõ độ tiện lợi và hiệu quả của việc học lái xe trên mạng, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn về cách thức học và những lợi ích mà nó mang lại.

Học lái xe trên mạng: phương pháp tối ưu dành cho người  bận rộn - Ảnh 1
Các phần mềm học lái xe ô tô đầy rẫy trên mạng Internet. Nguồn: Internet

Học lái xe trên mạng là như thế nào?

Khi học lái xe trên mạng, người học sẽ không cần đi đâu và chỉ ở nhà tự học lý thuyết thông qua mạng Internet với các phần mềm học lái xe khác. Bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một chiếc máy tính bàn/laptop hoặc điện thoại Smartphone có kết nối Internet. Khi đó bạn có thể tải phần mềm học lái xe về máy và tự học mọi lúc. Nếu bạn không muốn tải về máy thì có thể học trực tiếp và làm bài thi ngay trên thiết bị của mình cũng được.

Không chỉ lưu trữ 450 câu hỏi lý thuyết như trong tài liệu mà mỗi phần mềm này còn đưa ra các bộ đề với nhiều câu hỏi, hình ảnh, video sinh động khác nhau, ngoài ra còn có cả mẹo ôn thi của trung tâm … Từ đó, bạn có thể tham khảo và tự tìm cho mình cách học nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Học lái xe trên mạng: phương pháp tối ưu dành cho người  bận rộn - Ảnh 2
Chỉ cần chiếc máy tính hay điện thoại có kết nối Internet là bạn có thể học lái xe qua mạng rồi. Nguồn: Internet

Học lái xe trên mạng cần chú ý điều gì?

Ngày nay trên mạng Internet đầy rẫy các phần mềm học lái xe trên mạng nhưng không phải phần mềm nào cũng tốt và chính xác vì vậy bạn nên tìm những phần mềm có chất lượng từ các trung tâm uy tín để quá trình học đạt được hiệu quả cao nhất. Nếu bạn sử dụng các thiết bị di động để học thì sẽ có 3 phần mềm tương ứng với 3 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay. Đó là các phần mềm tương thích với điện thoại hệ điều hành Android, hệ điều hành iOS và hệ điều hành Windows.

Học lái xe trên mạng mang lại lợi ích gì?

Học lái xe trên mạng: phương pháp tối ưu dành cho người  bận rộn - Ảnh 3
Vô số lợi ích của việc lái xe ô tô trực truyến. Nguồn: Internet

Đối với những học viên bận rộn, không có nhiều thời gian thì học lái xe trên mạng sẽ giúp họ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí đi lại trong quá trình học … Các bạn có thể học mọi lúc mọi nơi với phần mềm học lái xe ô tô trên mạng. Địa điểm và thời gian đã không còn quá quan trọng mà đặc biệt hơn, bạn sẽ không bị bỏ lỡ buổi học hướng dẫn lái xe cơ bản nào dù rất bận.

Với 450 câu lý thuyết thể hiện đầy đủ và chính xác nội dung các chương kiến thức quan trọng trong giáo trình và rõ ràng giúp học viên nhớ nhanh và dễ dàng nắm bắt được những kiến thức cơ bản nhất

Nội dung phần mềm cũng sẽ có các hình ảnh, video minh họa sinh động và hữu ích giúp quá trình học trở nên dễ dàng và không bị nhàm chán.

Sử dụng phần mềm học lái xe ô tô trên mạng, học viên được bổ sung cách hiệu quả các kiến thức luật Giao thông đường bộ cùng với việc được hướng dẫn lái xe ô tô cơ bản và đúng cách. Đi kèm đó là những thông tin, mẹo bổ ích nhất áp dụng cho quá trình điều khiển phương tiện di chuyển trên đường nhằm đảm bảo an toàn cho chính bản thân, người trong gia đình hay người ngồi trên xe.

Học lái xe trên mạng: phương pháp tối ưu dành cho người  bận rộn - Ảnh 4
Với 450 câu hỏi lý thuyết và 15 bộ đề thi được cập nhật thường xuyên, phần mềm học lái xe qua mạng vô cùng hiệu quả cho người bận rộn. Nguồn: Internet

Với 15 bộ đề được cập nhật mới nhất và luôn chính xác được lưu trữ sẵn trong phần mềm học lái xe trên mạng, học viên có thể làm đề để quen dần với cấu trúc đề thi mà Sở Giao thông Vận tải sẽ đưa ra, từ đó thêm tự tin khi bước vào phòng thi chính thức.

Nếu bạn là người suốt ngày bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian nên vẫn chưa tìm ra được con đường học lý thuyết hiệu quả nhất cho mình thì mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn sẽ tìm ra được một phương pháp giải quyết mới cho việc học thuộc lý thuyết lái xe ô tô của mình. Và với các phần mềm học lái xe ô tô trên mạng, các bạn sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho mình mà vẫn được hướng dẫn lái xe ô tô theo trình tự cơ bản mà vẫn mang lại hiệu suất cao nhất.

Một số điểm cần lưu ý thi thực hành lái xe ô tô 10 bài sa hình:

– Nắm chắc từng hình và cách chạy xe trong hình.

– Kỹ thuật lái xe tốt (phối hợp chân côn và ga nhuần nhuyễn).

– Giữ vững tâm lý luôn ổn định.

– Luôn giữ số 1 khi chạy xe và đi với tốc độ 10km/h, nếu bạn quên mà cài số 2 thì dễ gặp nhiều sự cố khi chạy.

– Chạy đến bài nào thì tập trung lái xe theo hình bài đó.

– Tuyệt đối không đi quá gần xe phía trước mình. Lý do là bạn sẽ bị hạn chế tầm nhìn, không tính toán được khoảng cách đường, nếu đi sát quá thì xe trước mà đè vạch thì xe mình cũng bị dính theo, khi vào hình sẽ bị tính thời gian)

– Đến đoạn đường có tình huống dừng xe khẩn cấp, bạn hãy chủ động đi chậm, đặt sẵn chân lên chân phanh và chỉ đi bằng côn, có còi báo động thì dừng lại ngay rồi ấn phím nhan đi thẳng, có tiếng Boong phát ra thì mới tắt nhan và đi tiếp.

Khi vừa lên xe trước lúc bắt đầu xuất phát, bạn nên xem xét vị trí ghế ngồi, nếu ngồi chưa thoải mái thì chỉnh xa tay lái hoặc kéo gần lại để sử dụng thuận tiện được côn, phanh, ga. Nhìn thử hai gương xem có nhìn thấy được bánh xe sau tiếp xúc với mặt đường. Bài thi số 1 (Nguồn: Internet) Nghe thấy lệnh xuất phát, hãy vào số 1 và nhả côn từ từ để xe di chuyển. Tắt xi nhan ngay khi xe đi qua vạch phát hoặc đèn xanh trong xe tắt. Khi xe đã chạy, bạn cũng có thể nhả hết côn cho xe tự trôi mà không cần nhấn bàn đạp ga.

XEM THÊM:

Chắc chắn là việc bạn cầm tấm bằng lái xe ô tô cũng sẽ không bị khó khăn nào gây cản trở nữa.

Để có thể vượt qua phần thi thực hành lái xe thì không phải chỉ học mẹo là được, các bạn cần chăm chỉ tập luyện để tự tin khi cầm lái không chỉ lúc thi mà còn đi trên đường nữa.

Một lần nữa chúng tôi hi vọng rằng, qua bài viết này các bạn sẽ tự bổ sung cho mình những thông tin hữu ích về học lái xe trên mạng. Chúc các bạn có được một phương pháp học lý thuyết lái xe ô tô hiệu quả nhất và sớm ngày vượt qua kì thi sát hạch lái xe!

Nguồn: https://timviecvantai.net

Kim Ngân

Đánh giá
Cẩm nang kiến thức về tuyển dụng, tìm việc làm mới nhất 2020 | News.timviec.com.vn
Công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, phố Dương Đình Nghệ, ô D32, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 0981 448 766

Email: hotro@timviec.com.vn

VỀ CHÚNG TÔI

News.timviec.com.vn là website cung cấp thông tin liên quan đến nhân sự, nghề nghiệp do Timviec.com.vn vận hành nhằm giúp doanh nghiệp, nhân sự tuyển dụng, người đi làm, người tìm việc cập nhật thông tin và đáp ứng được mong muốn của mình.

KẾT NỐI

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 54/2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019.